Bóng đá thanh niên – Chạy bóng đá và các hành vi vi phạm bóng đá thanh niên

Tôi đã gọi cho một người bạn của tôi, người đó là Huấn luyện viên trưởng của một đội bóng Big East Football và chúng tôi đã nói chuyện về cách đội bóng của anh ấy huấn luyện các đội đặc biệt., Đây là một số nhận xét được đưa ra trong cuộc phỏng vấn đó.

Một trong những điều đầu tiên họ cố gắng làm là để bọn trẻ biết có những lĩnh vực mà chúng tôi có thể đạt được những mục tiêu nhất định trong các đội đặc biệt. Rõ ràng các cầu thủ có kỹ năng muốn được vào các đội đặc biệt. Họ muốn chạm vào bóng đá. Nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bạn thu hút sự quan tâm của các cầu thủ khác trong đội đặc biệt, những người không được chạm vào bóng đá? Làm thế nào để bạn giữ được cú đánh trái đối với đội có thêm điểm quan tâm? Chúng tôi đã đưa ra giải thưởng cho cầu thủ của đội đặc biệt của năm dựa trên hệ thống tính điểm. Chúng tôi đã ra ngoài và nhận được chiếc cúp lớn nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Nó cao khoảng ba feet. Chúng tôi muốn có được chiếc cúp lớn nhất và xa xỉ nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Chúng tôi muốn các cầu thủ của mình nhìn thấy chiếc cúp mỗi ngày. Chiếc cúp khiến chúng tôi mất khoảng 100 đô la. Sự bùng nổ về số tiền của chúng tôi đến từ thực tế là chúng tôi thấy những đứa trẻ của chúng tôi thay đổi thái độ về cách chúng có thể giành được cầu thủ của đội đặc biệt của năm. Nếu bạn định nhấn mạnh điều gì đó, bạn phải đưa cho các cầu thủ một củ cà rốt, và chúng tôi đã làm điều đó với chiếc cúp.

Trong phòng đội của chúng tôi, chúng tôi có ba mục tiêu đặc biệt và các mục tiêu được hiển thị trên các biểu ngữ. Các biểu ngữ có chiều rộng 12 feet x chiều cao 8 feet. Họ nổi bật trong phòng nhóm của chúng tôi. Khi bạn bước vào phòng đội của chúng tôi, không thể nhầm lẫn rằng chúng tôi có các mục tiêu đặc biệt của đội, mục tiêu của đội tấn công và mục tiêu của đội phòng thủ.

Hãy để tôi xem xét các mục tiêu đặc biệt của đội chúng tôi

Thắng

Tốt hơn vị trí sân trung bình sau khi khởi động so với đối thủ

Trung bình punt ròng tốt hơn đối thủ

Ghi điểm hoặc thiết lập điểm số

Đưa bóng cho người vi phạm ít nhất một lần trên vạch cộng -50 yard

Không bao giờ đưa bóng cho đối phương bên phía vạch kẻ 50 thước của chúng ta

Thực hiện hoàn hảo về giữ, chụp nhanh và bảo mật bóng

Có ít nhất một người phá trò chơi – ghi bàn, cản phá một quả ném bóng, cản phá một quả phát bóng, khôi phục một quả đá phạt trực tiếp, gây ra một quả luân lưu, khôi phục một quả luân chuyển, một quả ném bóng bên trong vạch 10 thước, 60 thước thay đổi vị trí sân

Không bị phạt

Giành chiến thắng trong trò chơi ẩn mình

Đầu tiên là giành chiến thắng. Đó là mục tiêu đầu tiên của chúng tôi. Lý do chúng tôi cố gắng tránh xa các con số trên đường trung bình ròng là thực tế có rất nhiều trở ngại có thể không cho phép chúng tôi đạt được những mục tiêu này.

Nếu chúng ta gặp ai đó sút bóng ở khu vực đám cưới bùi tiến dũng cuối sân hoặc có một quả phạt đền sau quả đá phạt, nó có thể tránh được những con số liên quan đến những cú phát bóng tốt hơn cho đối phương. Những gì chúng tôi muốn là mức trung bình. Điều tương tự cũng đúng với việc có trung bình lợi nhuận punt tốt hơn đối thủ của chúng ta.

Nếu bạn chia nhỏ bộ phim, bạn sẽ thấy các đội đặc biệt lập được rất nhiều điểm của bạn. Và rất nhiều lần các huấn luyện viên thậm chí không nói về điểm đó. Bạn không xây dựng được uy tín cho các nhóm đặc biệt của mình. Bạn có xu hướng đánh mất nó trong quan điểm của nó.

Chúng tôi muốn đưa bóng cho hành vi phạm tội của mình ít nhất một lần ở vạch cộng 50 yard.

Có một số cách để làm cho điều này xảy ra. Đó có thể là do một cú đánh, áp lực hoặc bất kỳ cú sút nào của chúng tôi. Chúng tôi muốn con mình hiểu những gì chúng tôi muốn về mặt này.

Khi chúng tôi có tất cả các con số là bàn thắng, chẳng hạn như đưa bóng ở vạch 25 yard, hoặc trả bóng ở cự ly 25 yard, họ không nhớ những điều đó.

Mặt khác, chúng ta không muốn cho đối phương cầm bóng về phía mình.

Chúng tôi muốn thực hiện hoàn hảo tất cả các trận đấu của đội đặc biệt.

Chúng tôi muốn có ít nhất một người phá trò chơi.

Một điểm ở đây mà chúng tôi nghĩ là quan trọng là phải hạ một quả bóng bên trong vạch 10 yard của anh ta. Đối với chúng tôi, đó là một trò chơi phá vỡ. Nếu bạn thực hiện nhiệm vụ phòng ngự, bạn có thể sẽ lập công hoặc rơi vào tình huống ghi bàn tiềm năng.

Tất cả những điều này đều là những mục tiêu tuyệt vời. Nhưng mục tiêu mà chúng tôi hướng tới hơn bất kỳ mục tiêu nào khác là mục tiêu cuối cùng: giành chiến thắng trong trò chơi giấu mặt.